Phyllis Smith

Phyllis Smith

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Phyllis Smith:

Bơ - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Phyllis Smith là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Phyllis Vance trong loạt phim truyền hình The Office và vai trò lồng tiếng trong bộ phim Inside Out. Cô hiện đang có một vai trò thường xuyên trên Netflix loạt.

Smith đã được sinh ra ở St Louis, Missouri. Cô tốt nghiệp từ  trường đại học Missouri-St. Louis vào năm 1972 với tấm bằng trong giáo dục tiểu học. Trong những năm 1970 và 1980, cô đã làm việc như một vũ công, một đội cổ vũ cho người cao tuổi St. Louis Cardinals đội bóng đá, và một burlesque biểu diễn. Cô ấy nói rằng "không có tước, nhưng tôi đã mặc chiếc lông". Cô đã buộc phải từ bỏ việc cổ vũ sau khi bị một chấn thương đầu gối. Sau đó, cô đã làm việc ở Hollywood, California, là một nữ diễn viên.

Smith đã làm việc như một casting associate trong Văn phòng khi cô được mời vào vai Phyllis Vance, một nhân vật được tạo riêng cho mình: một nhân viên bán hàng ăn nói nhỏ nhẹ, người có xu hướng không đồng ý với văn phòng quản lý khoa trương Michael Scott. Cô nhận được giải Screen Actors Guild Awards trong năm 2006 và năm 2007 cho vai diễn trong The Office ở thể loại "hiệu suất nổi bật bởi một Ensemble trong một Series Comedy." Tháng 6 năm 2008, Smith đã xuất hiện với dàn diễn viên của The Office trên người nổi tiếng Family Feud. Năm 2011, cô đóng một vai phụ trong bộ phim Bad Teacher. Trong năm 2015, cô lồng tiếng cho nhân vật trong Sadness Pixar phim Inside Out, nhận được nhiều lời khen ngợi cao cho vai diễn của cô.