Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Phương Trinh Jolie:

Em Chưa Muốn Lấy Chồng - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Phương Trinh Jolie tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh sinh vào ngày 7-10-1988 ở tại Tỉnh An Giang, của nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, của nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Thiên Bình, cô cầm tinh con rồng (Mậu Thìn năm 1988).

Năm 2005, Phương Trinh đã rời quê, đến TPHCM sinh sống để có thể gần gũi, để có thể chăm sóc cho người mẹ đang bị ung thư trong thời kỳ cuối. Cô bé 18 tuổi lúc đó bước vào trong thành phố Hồ Chí Minh đối với cô đây là nơi của cô đơn và là nơi mà cô cảm thấy rất lo lắng. Thế nhưng, từ chính vùng đất này, thì ước mơ của cô cũng đã trở thành sự thật.

Cô đã trở thành một ca sĩ trẻ, một diễn viên trẻ được rất nhiều người yêu mến và cô được biết đến khi đạt được giải cao nhất trong cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình vào năm 2006. Cô được nhiều người biết đến với vai trò diễn viên khi cô tham gia vào bộ phim “Tình yêu tìm lại”. Bên cạnh sự nghiệp ca hát thì cô còn tham gia vào đóng phim và tham gia hoạt động nghệ thuật ở bên lĩnh vực diễn viên và là người mẫu ảnh,…

Phương Trinh Jolie đã xếp hạng nổi tiếng vào thứ 21703 ở trên thế giới và được thứ 268 ở trong danh sách những Ca sĩ nổi tiếng.