Phù Long Phi

Phù Long Phi

Ca sĩ , Diễn viên
#35 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Phù Long Phi :

Khai Phong Kỳ Đàm - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Phù Long Phi (sinh ngày 21 tháng 5 năm 1988) tại Quảng Đông, Trung Quốc là một ca sĩ, diễn viên trẻ tài năng với nghệ danh Jason. Anh sở hữu ngoại hình được cho là soái ca vạn người mê. 

Con đường nghệ thuật của Long Phi bắt đầu vào năm 2010, anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc JBoy3 (J3). Nhóm nhạc này đã cho ra mắt single "Hợp đồng tình yêu" (Promise to love) và "Vua biểu cảm". Đến năm 2012 anh lại tách ra khỏi J3 và hợp tác cùng La Vân Hi trong nhóm nhạc mới tên gọi "Song Tư JL". Thời gian này "Song Tư JL" cho ra mắt các ca khúc "Chúng ta", "JL", "Baby Baby".

Không đi đến thành công, năm 2013 Long Phi lại cùng Yehua hợp tác với Pledis thành lập nhóm NU'EST M (NU'EST + JA) hoạt động tại thị trường Trung Quốc và phát hành các ca khúc "Sleep Talking", "Face" (Chinese version). Gần đây nhất, năm 2014, Phù Long Phi sát nhập Sun Culture Ent. hoạt động với tư cách ca sĩ solo với album SURVIVOR (31-12-14) 

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, ngoài ca hát, Long Phi còn tham gia các bộ phim điện ảnh như "Bí mật hoa viên" (2011), "Nam thần Chấp Sự Đoàn" (2015) và "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi" (2016).