Philip Winchester

Philip Winchester

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Philip Winchester :

In My Sleep - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Philip C. Winchester (sinh ngày 24 tháng 3 năm 1981) là một nam diễn viên người Mỹ. 

Sự nghiệp diễn xuất của Winchester bắt đầu với một vai diễn nhỏ trong bộ phim The Patriot năm 1998, bộ phim được quay ở các thị trấn Bozeman và Ennis, Montana. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh bắt đầu đóng vai trong các vở kịch, bao gồm vai Edmund trong vở Vua Lear cùng với Ian McKellen vào năm 2007.

Năm 2003, anh đóng vai chính trong bộ phim độc lập The Telephone được quay ở Bristol và sản xuất bởi Robert Finlay. Năm 2008, anh được chọn đóng vai Robinson Crusoe trong loạt phim truyền hình Crusoe của đài NBC. Năm 2009, anh được chọn tham gia Maneater, một bộ phim của đài Lifetime với diễn viên Sarah Chalke. Winchester cũng đã xuất hiện trong phim In My Sleep (vai chính), phim Solomon Kane (trong vai cựu thành viên của ban nhạc) và loạt phim truyền hình Alice của kêh Syfy.

Từ năm 2010, anh đã đóng vai Frank Stanton, vị hôn phu của Olivia Dunham trong loạt phim truyền hình Fringe. Từ năm 2011, anh đã vào vai Leontes trong series Camry của kênh Starz. Anh cũng đóng vai chính với Wesley Snipes và Charity Wakefield trong loạt phim truyền The Player củađài NBC. Anh cũng xuất hiện trong series Chicago Justice với vai công tố viên Peter Stone.