Philip Waley

Philip Waley

Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Philip Waley:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Philip Waley (sinh ngày 16 tháng 01 năm 1972) là một nhà sản xuất phim nổi tiếng người Anh.

Waley tốt nghiệp từ Đại học Bournemouth, nhận bằng Cử nhân với danh hiệu Sản xuất Truyền thông. Ông đã dành 10 năm làm việc cho Tập đoàn Grey như một Nhà sản xuất phim. Sau khi rời khỏi Tập đoàn Grey, Công ty Sản xuất Quốc tế Sáng lập Waley (IPC) vào năm 2003 để sản xuất phim, truyền hình và quảng cáo.

Philip Waley đã làm việc trong ngành điện ảnh và truyền hình trong hơn 20 năm, thành công trong việc sản xuất hàng trăm quảng cáo và video âm nhạc trên toàn thế giới.

Trong giới điện ảnh, Waley đã làm việc với các hãng phim lớn như Universal, Lionsgate, Sony và 20th Century Fox. Một số bộ phim gần đây của ông bao gồm: Lea to the Rescue, Zone of Silence,Grace Stirs Up Success, Columbus Circle, Solomon Kane, Jumper, Hostel 1 & 2, The Pink Panther, The League of Extraordinary Gentlemen, Running Scared và Dorfman in Love.

Trong ngành công nghiệp truyền hình, Philip đã sản xuất Joan of Ark cho Hallmark Channel, cũng như mini series The Genius của Mozart cho truyền hình BBC.

Waley là một đối tác của Baral Waley Productions Inc là một công ty sản xuất dịch vụ đầy đủ có trụ sở tại Los Angeles phục vụ các sản phẩm trên toàn thế giới. Waley là thành viên tích cực của cả DGA và PGA.

Hiện ông đang sống và làm việc ở Los Angeles, California cùng gia đình.