Philip Amelio

Philip Amelio

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Philip Amelio:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Philip John Amelio II (3 tháng 11 năm 1977 - 1 tháng 4 năm 2005) là một diễn viên và giáo viên người Mỹ. Ở tuổi thứ chín, anh đã vào vai cháu nội của Lucille Ball trong series Life With Lucy.

Philip sinh ra ở Sharon, Connecticut và lớn lên ở gần Pine Plains, New York. Em gái của Philip, Lindsey Cook Amelio, cũng xuất hiện trên truyền hình, bao gồm ba bộ phim truyền hình, và là người phát ngôn cho 9Lives cat food, với Morris the Cat. Tại một thời điểm trong suốt sự nghiệp của họ, hai anh em đều có mặt trên mọi mạng lưới lớn dưới hình thức này hoặc hình thức khác.

Ngoài 1986 của Life With Lucy, sự nghiệp của Amelio của bao gồm một vai diễn kéo dài trong ba năm (1988-1991) trong bộ phim All My Children, và rất nhiều các lời mời quảng cáo. Anh bắt đầu đóng phim từ năm lên 4 tuổi, khi anh tham gia quảng cáo Farm Pepperidge Farm. Điều này đã dẫn đến các chiến dịch quảng cáo cho Ford Motors, chất tẩy giặt All, và Shake 'N' Bake. 

Trong All My Children, Amelio vào vai Scott Chandler, con trai của Cindy Chandler, người đã phải chịu đựng  căn bệnh AIDS. 

Amelio chính thức rút lui khỏi lĩnh vực diễn xuất từ khi mới 13 tuổi và tập trung vào việc trở thành "thiếu niên bình thường" và là sinh viên.