Phan Anh

Phan Anh

30/07/1981

Diễn viên,

Phan Anh, tên thật là Hoàng Phan Anh, (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1981 tại Hà Nội, Việt Nam) ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Phan Anh

Quốc tịch: Việt Nam

chiều cao: 180 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Thạch Lựu mộc

Phan Anh, tên thật là Hoàng Phan Anh, (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1981 tại Hà Nội, Việt Nam) là một MC, diễn viên, người mẫu ảnh và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng tại Việt Nam. Tháng 10 năm 2016, anh đã tạo ra một hiện tượng gây xôn xao dư luận khi chỉ trong 4 ngày mời gọi mọi người giúp đỡ cho người dân ở miền trung Việt Nam bị thiên tai, anh đã nhận được hơn 16 tỷ đồng từ các cá nhân tự nguyện đóng góp ủng hộ.

Phan Anh tốt nghiệp Trường Đại học Công đoàn. Sau đó,anh sang Mỹ tu nghiệp. Anh hiện đang theo học thêm bằng MBA của Mỹ tại Việt Nam. Phan Anh thường xuyên tham gia làm MC cho Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, VTC và các chương trình thời trong, game show. Anh đã tham gia làm người dẫn chương trình cho các chương trình nổi tiếng.

Năm 2006, Phan Anh lập gia đình với Dương Tuấn Ngọc, cũng sinh năm 1981. Hai người quen nhau từ ngày đã lên đại học 1 lần. Họ đã có 7 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Dương Ngọc làm việc trong ngành ngân hàng[4]. Hai vợ chồng có một cửa hàng bán quần áo thời trang và có 3 người con (2 con trai và 1 con gái).


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Phan Anh
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Phan Anh

Giải Mai Vàng 2010 mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất”