Petra Morzé

Petra Morzé

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Petra Morzé:

Những Mảnh Đời - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Petra Morzé (còn có nghệ danh là Petra Kogelnig, sinh ngày 10 tháng 10 năm 1964 ở Klagenfurt, Carinthia) là nữ diễn viên người Áo. Cô là một thành viên của nhóm tại Vienna Burgtheater.

Petra Morzé đã hoàn thành chương trình giáo dục tại Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Graz. Cô đã biểu diễn trên hầu hết các giai đoạn quan trọng của Áo: tại Schauspielhaus Graz, tại Theater in der Josefstadt và cuối cùng là Vienna Burgtheater, nơi cô hiện đang tham gia. Cô xuất hiện nhiều lần tại Lễ hội Salzburg và tại Festival ở Reichenau.

Sự nghiệp truyền hình của cô được đánh dấu bằng những bộ phim thành công như Inspector Rex hay Polly Adler, trong đó cô thể hiện nhân vật cùng tên. Cô ấy đóng vai trong các bộ phim thành công trong Antares (2004), Karo và Đức Chúa Trời thân mến (2005) và khuôn mặt Bắc (2007). Hơn nữa, vào năm 1985 cô đã làm việc dưới tên thật của mình Petra Kogelnig trong ice lolly Phần 6 - Holiday Love with. Cô có hai con, con gái và con trai Simon Morzé, người cũng làm việc như một diễn viên.