Peter Straughan

Peter Straughan

Viết kịch bản
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Straughan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Straughan (sinh năm 1968) là một nhà viết kịch và tác giả người Anh. Ông là nhà viết kịch bản tại công ty Live Theatre của Newcastle và cho ra mắt các vở kịch, Bones và Noir. Cả hai vở kịch đều cho thấy tài năng của Straughan khi viết những câu chuyện đen tối, hài hước và dí dỏm.

Tham vọng đầu tiên của ông là trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp và ông đã đạt được điều này trong khi chơi guitar bass với ban nhạc "The Honest Johns". Peter Straughan đã trải qua bốn năm lưu diễn cùng với ban nhạc suốt những năm cuối của thập kỷ 80 và đầu những năm 90, trước khi theo học tại trường đại học Newcastle.

Là sinh viên, ông cũng tham gia ban nhạc Cactusman. Peter đã viết bài hát "Killer", xuất hiện trong album CD North of London, một bộ sưu tập nhạc do các ban nhạc North East phát hành thông qua Newcastle Arts.

Straughan đồng sáng tác bộ phim năm 2006, Mrs Ratcliffe's Revolution và How to Lose Friends & Alienate People. Ông là tác giả của bộ phim The Men Who Stare at Goats năm 2009, đồng tác giả bộ phim Tinker Tailor Soldier Spy năm 2011 cùng với vợ Bridget O'Connor.