Peter Luisi

Peter Luisi

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Luisi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Luisi (sinh năm 1975) là một nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ - Thụy Sĩ. Ông sinh ra và lớn lên ở Zürich, Thụy Sĩ.

Peter Luisi đã đam mê và hứng thú với những thước phim, đoạn quay ngay từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông đã có những định hướng cho con đường sự nghiệp của mình. Trong những năm 1990, Peter Luisi theo học nghiên cứu tại đại học Wilmington đồng thời tại viện sản xuất phim và video Bắc Carolina.Trong thời gian 1996-1998, ông học tại đại học California-Santa Cruz.

Khán giả và người hâm mộ biết đến Peter Luisi với vai trò đạo diễn các bộ phim, nổi bật là Vitus năm 2006, Länger Leben năm 2010, bộ phim The Sandman năm 2011, Boys Are Us năm 2012, Unlikely Heroes năm 2014 và nhiều bộ phim khác.

Năm 2000, Peter Luisi thành lập một công ty sản xuất của mình, Spotlight Media Productions đặt tại Zurich. Năm 2014, bộ phim của ông, Schweizer Helden đã giành được giải thưởng khán giả tại UBS International Film Festival Locarno.

Trái ngược với những thành công trên màn ảnh thì sự nghiệp và cuộc đời của ông được biết rất ít trên các phương tiện truyền thông.