Peter Horton

Peter Horton

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Horton:

Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1) - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Horton (sinh ngày 20 tháng 8 năm 1953) là một diễn viên và đạo diễn phim điện ảnh người Mỹ. Ông được biết đến với vai diễn giáo sư Gary Shepherd trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Thirtysomething từ năm 1987 đến năm 1991. 

Horton đóng trong các chương trình truyền hình bao gồm St. Elsewhere, The White Shadow, Dallas, Eight Is Enough, "In Treatment" và The Geena Davis Show, đóng vai chính trong series Brimstone ngắn ngủi, và đóng vai Crane McFadden trong một series mùa (1982-1983) "Bảy cô dâu dành cho bảy anh em".

Với tư cách là đạo diễn, ông đã từng tham gia sản xuất nhiều bộ phim truyền hình như The Shield, Thirtysomething, The Wonder Years, Once and Again, và đạo diễn bộ phim Grey's Anatomy

Horton đã kết hôn hai lần trong đời với Michelle Pfeiffer, người mà ông đã gặp trong lớp học diễn xuất Milton Katselas và với Nicole Deputron từ năm 1995 và hai vợ chồng có hai con, Lily (sinh tháng 10 năm 1999) và Ruby ( sinh năm 2002).

Vào năm 2010, Horton là nhà sản xuất điều hành và giám đốc Grey's Anatomy của ABC, đồng thời sản xuất và đạo diễn The Philanthropist của NBC.

Ông được tôn vinh là một trong 50 diến viên đẹp nhất bởi tờ tạp chí People trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.