Peter Greene

Peter Greene

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Greene:

Earthling - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Greene (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1965) là một diễn viên người Mỹ, thường được biết đến với các vai phản diện xuất sắc.

Greene xuất hiện trong Pulp Fiction; The Mask; Clean, Shaven và The Usually Suspects năm 1994. Trong Pulp Fiction, Greene xuất hiện với vai Zed, người đã hiếp dâm Marsellus Wallace. Ông đã đóng vai người nhân mã độc Dorian Tyrell cùng với Jim Carrey và Cameron Diaz trong Mask. Greene vào vai bệnh nhân tâm thần phân liệt Peter Winter trong Clean, Shaven. Greene thường đóng những nhân vật phản diện, chẳng hạn như trong Judgment Night, Under Siege 2: Dark Territory, Ngày huấn luyện và phim võ thuật/tội phạm Fist of the Warrior (cùng với Ho-Sung Pak, Roger Guenveur Smith và Sherilyn Fenn).

Greene đã làm việc với đạo diễn Jordan Alan hai lần: một lần trong bộ phim Kiss and Tell. Sau khi Greene bị bắt năm 1998 vì liên quan đến ma túy, Alan phải đưa nam diễn viên tham gia vào quá trình phục hồi để vượt qua bộ phim thứ hai và sau đó, khi Greene vào vai Mike Starr, ông buộc phải thay thế giọng của Greene vì những vấn đề về giọng nói do thuốc gây ra. Mặc dù có những vấn đề này, Alan đã thuyết phục nhà sản xuất Tobe Jaffe cho Greene tham gia bộ phim nổi tiếng Blue Streak.

Greene đã tiếp tục làm việc chủ yếu là một diễn viên hành động. Ông xuất hiện trong bộ phim truyền hình ngắn The Black Donnellys. Greene đã xuất hiện trong màn mở đầu của loạt phim FX Justified.