Peter Gould

Peter Gould

Viết kịch bản , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Gould:

Hãy gọi cho Saul 1 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Gould là một nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ. 

Năm 2008, ông gia nhập đội ngũ biên kịch của mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình Breaking Bad với vai trò một biên tập viên. Ông đã viết tập đầu tiên của series này có tựa đề "A No-Rough-Stuff-Type Deal". Đội ngũ biên kịch của mùa đầu tiên của loạt series này đề được đề cử giải Writer Guild of America (WGA) cho loạt phim truyền hình mới xuất sắc nhất vào lễ trao giải tháng 2 năm 2009.

Gould được thăng chức lên ban biên tập điều hành cho mùa thứ hai. Ông đã viết các tập phim của mùa thứ hai bao gồm "Bit by a Dead Bee" và "Better Call Saul". Đội ngũ biên kịch sau đó tiếp tục được đề cử giải WGA cho Loạt phim truyền hình Xuất sắc nhất tại lễ trao giải WMA vào tháng 2 năm 2010. Gould được đề cử làm nhà sản xuất cho mùa thứ ba và ông đã viết kịch bản tập "Caballo Sin Nombre" và đồng thời viết tập "Kafkaesque" với nhà sản xuất George Mastras của mùa phim này. Gould đã được thăng chức để giám sát nhà sản xuất cho mùa thứ tư vào năm 2011.

Với Gilligan, ông hiện là đồng người vận hành chương trình và đồng biên kịch của loạt phim truyền hình Better Call Saul. Chương trình đã ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2015 và là loạt series ra mắt trên truyền hình cáp có rating cao nhất từ trước cho đến nay.