Peter Gadiot

Peter Gadiot

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Gadiot:

Bà Hoàng Phương Nam (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Gadiot (sinh ngày 2 tháng 1 năm 1986) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Anh. Peter sinh ra ở London nhưng anh là người gốc Hà Lan và Mexico. Gadiot nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Anh có một người anh trai.

Peter Gadiot đã được đào tạo tại trung tâm kịch London và đã xuất hiện trong rất nhiều vở kịch sân khấu, trước khi xuất hiện trên truyền hình vào năm 2010 trong bộ phim hài Spy Family của Anh. Anh đã xuất hiện trong chương trình truyền hình ở Mỹ với tư cách là thiên thần Cyrus trong bộ phim Once Upon a Time in Wonderland vào năm 2013 của ABC và cùng năm đó xuất hiện trong sitcom của Anh Fresh Meat, trong vai một người Mễ Tây lãng mạn đã đến Anh để kết hôn bạn gái của mình mặc dù không nói được tiếng Anh. Cũng năm 2013, Gadiot đóng vai chính trong một bộ phim ngắn do Wes Anderson đạo diễn, Prada: Candy . Anh cũng xuất hiện trong ba tập phim của bộ phim truyền hình Anh Fresh Meat

Ngoài việc tham gia diễn xuất trên sân khấu và màn ảnh, anh đã viết và đạo diễn một bộ phim ngắn 12 -17, phát hành vào năm 2014.

Gadiot tích cực vận động chống lại nạn buôn bán nô lệ và buôn bán người. Anh đã từng vượt qua Đại Tây Dương từ Caribbean đến Châu Phi với một thủy thủ đoàn trong khoảng 39 ngày. Sau đó, anh chạy một cuộc chạy đua siêu marathon dài 250 km ở sa mạc Sahara. Cuối cùng hoàn thành chuyến đi của mình bằng cách leo núi Kilimanjaro. Gadiot đã nói chuyện với hàng ngàn học sinh để giáo dục các em về những vấn đề này.