Peter Farrelly

Peter Farrelly

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Farrelly:

Green Book - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter John Farrelly là một đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất và nhà văn tiểu thuyết người Mỹ. Các anh em Farrelly chủ yếu là nổi tiếng với việc chỉ đạo và sản xuất phim hài lãng mạn phim như Dumb and Dumber, Shallow Hal, Me, Myself and Irene, There's Something About Mary và 2007 bản làm lại của phim The Heartbreak Kid. Ngoài sự nghiệp điện ảnh phong phú của mình, Peter cũng là thành viên ban giám đốc của công ty truyền thông trực tuyến DeskSite.

Farrelly quyết định theo đuổi việc viết toàn thời gian, điều đó đã thúc đẩy ông bỏ công việc của mình và đi tới Cape Cod, Massachusetts, nơi ông nhận việc làm bồi bàn. Trong một lần đang chờ đợi, Farrelly bắt đầu cuộc trò chuyện với một giáo sư văn thư của UMass Amherst, người đã khuyến khích Farrelly nộp đơn vào trường cao học. Farrelly nói rằng ông không nghĩ rằng cơ hội của mình là tốt, vì ông đã làm kém trong trường cao đẳng nhưng giáo sư cho biết không phải tất cả mọi thứ được đánh giá bởi các lớp học. Với những gì sau này là Outside Providence, Farrelly đã trình bày công việc và ngạc nhiên rằng ông đã được chấp nhận. Ông đã học viết một thời tại UMass Amherst, nhưng cuối cùng không hài lòng với chương trình, và chuyển giao cho Đại học Columbia ở thành phố New York, Mà Farrelly cho biết ông thấy rất hài lòng. Ông sau đó trở nên quan tâm đến kịch bản, dẫn ông đến đạo diễn. 

Cùng với anh trai, Bobby Farrelly, ông đã viết, đạo diễn và sản xuất một số bộ phim hài bao gồm There 's Something About Mary, Dumb and Dumber, Kingpin, Shallow Hal, Me, Myself & Irene, Stuck on You và Fever Pitch. Họ cũng đã hình thành tập phim " The Virgin " của Seinfeld (4.10).

Năm 2012, Peter và anh trai của anh tuyên bố rằng việc quay phim về phần tiếp theo của Dumb and Dumber sẽ bắt đầu vào năm 2013. Ông là một tiểu thuyết gia được xuất bản, với các tác phẩm bao gồm Outside Providence và The Comedy Writer.

Farrelly là một thành viên của DeskSite. Ông sống ở Los Angeles, trong khi Bobby vẫn ở Massachusetts.