Peter DaCunha

Peter DaCunha

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter DaCunha:

Mommy's Little Boy - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter DaCunha (sinh ngày 12/04/2003) nam diễn viên nhỏ tuổi người Canada nổi tiếng với vai Mason trong series phim hài: Home Alone: The Holiday Heist và Remi Vogel trong bộ phim kinh dị của đạo diễn Bruce McDonald: Hellions (2015), Tyler trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đạo diễn Atom Egoyan: Remember(2015).

Tyler trong Remember thực sự là một điểm nhấn trong sự nghiệp diễn xuất của DaCunha, cũng như sự nổi tiếng của bạn diễn Christopher Plummer (người gốc Toronto, Canada), người đã từng chiến thắng giải Oscar. Plummer giành cho anh một lời khuyên chân thành rằng, sân khấu nhạc kịch chính là bước nền tảng tốt nhất để tiến bước xa hơn trong con đường điện ảnh. Và DaCunha đã và đang từng bước thành công hơn với lời khuyên đó.

Anh cũng tham gia diễn xuất trong một số show truyền hình như: "Reign" vai hoàng tử Charles (phần 1 & 2), và tiếp tục nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong phần 2 của series 12 Monkeys vai Samuel Ramse.

Peter DaCunha là một diễn viên nhí tài năng với CV khá nổi bật. Anh bước chân vào nghề diễn xuất từ năm 6 tuổi trong các quảng cáo truyền hình và sau đó dần chuyển sang phim ảnh truyền hình. Tài năng cũng như sự nghiệp của anh đã được cất cánh nhanh chóng, với vai trò khách mời trong các show: Rookie Blue, Alphas, Against the wall, Flashpoint, The Listener, The Rick Mercer Show và một số bộ phim truyền hình như: "Mistletoe Over Manhattan", Disney's "Frenemies", "Home Alone 5", "Holidaze" và "Pete's Christmas".