Peter Cullen

Peter Cullen

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Cullen:

Robot đại chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Claver Cullen (28/07/1941) nam diễn viên lồng tiếng người Canada. Ông nổi tiếng với vai lồng tiếng nhân vật Ironhide trong phim Optimus Prime và series phim hoạt hình Transformers (1980), và hầu hết các vai lồng tiếng nhân vật như: Eeyore trong phim Winnie-the-Pooh franchise, Monterey Jack trong phim Chip 'n Dale Rescue Rangers cả hai mùa của phim. Bắt đầu từ 2007, Peter Cullen xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quảng bá cho bộ phim Optimus PrimeTransformers.

Cullen sinh ra và lớn lên tại Montreal, Quebec, cha mẹ ông là Henry L. và Muriel (née McCann) Cullen. Ông có ba người anh chị em: Michaela (Mrs. Tomlinson), Sonny, và Larry. Cullen học tại trường trung học Công Giáo Regiopolis-Notre Dame. Ông là thành viên của lớp tốt nghiệp đầu tiên tại trường nghệ thuật quốc gia Canada năm 1963. Anh trai của ông, Larry Cullen, là một thuyền trưởng đã nghỉ hưu trong thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, ông là một trong những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Cullen hoàn thành vai diễn lồng tiếng nhân vật Optimus Prime.

Kề từ năm 1980 đên 1990, Cullen xuất hiện thường xuyên hơn trong các show truyền hình. Với vai diễn Coran trong phim Stride the Tiger Fighter, và King Alfor trong series Lion Voltron, nhân vật robot Ramrod trong series phim hoạt hình Saber Rider và Star Sheriffs (1980), Commander James Hawkins trong series phim Vehicle Voltron, Eeyore trong series phim Winnie-the-Pooh, KARR trong phim Knight Rider, Antor and Bomba, và Gunner, trong Dino-Riders, Airbourne, Nemesis Enforcer và Zandar trong phim G.I. Joe, vai Mantor/Mantys trong tập 5 của bộ phim Coleco Sectaurs (1986); Red Skull trong series phim hoạt hình Spider-Man (1981), Klaar và Zanzoar trong phim Megas XLR và Mantus trong phim The Pirates of Dark Water.

  • Phỏng vấn cùng Peter Cullen
  •  Peter Cullen, lồng tiếng trong phim Transformers nhân vật “Optimus Prime
  • Peter Cullen
  • Hình tượng nhân vật Peter Cullen trong phim Transformers: The Last Knight (2017)
  • Peter Cullen tại lễ trao giải Primetime
  • Peter Cullen trong phim Transformers (2007)
  • Peter Cullen và Shia LaBeouf trong phim Transformers (2007)
  • Mark Wahlberg, John Goodman, Stanley Tucci, Peter Cullen, John DiMaggio, Bingbing Li, Ken Watanabe, Nicola Peltz, và Jack Reynor trong phim Transformers: Age of Extinction (2014)