Peter Boyle

Peter Boyle

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Boyle :

Exporting Raymond - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Lawrence Boyle (18 tháng 10 năm 1935 - 12 tháng 12 năm 2006) là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất vì đã đóng vai Frank Barone trong bộ phim sitcom Everybody Loves Raymond và đã giành được giải Emmy năm 1996 cho vai diễn khách mời trong bộ phim The X-Files.

Peter sinh ra tại Norristown, Pennsylvania, là con trai của Alice và Francis Xavier Boyle. Gia đình ông sau đó đã chuyển đến gần Philadelphia. Ông theo học tại Trường trung học Công giáo Tây Philadelphia. Sau khi tốt nghiệp trung học năm 1953, Boyle đã trải qua ba năm làm việc cùng với các sư huynh của trường phái Thiên chúa giáo, tham gia giảng dạy Công giáo. Ông tốt nghiệp Cử nhân của Đại học La Salle ở Philadelphia năm 1957. Trong khi ở Philadelphia, ông làm việc như một người quay phim trong một chương trình nấu ăn do Florence Hanford tổ chức.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2006, Boyle qua đời ở tuổi 71 tại Bệnh viện Presbyterian ở thành phố New York bởi bệnh tim. Vào thời điểm ông qua đời, ông đã hoàn thành vai diễn trong bộ phim All Roads Lead Home và dự kiến sẽ xuất hiện trong The Golden Boys.