Peter Baynham

Peter Baynham

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Peter Baynham:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Baynham (sinh ngày 28 tháng 6 năm 1963) là một diễn viên hài, biên kịch và diễn viên xứ Wales. Ông sinh ra và lớn lên ở Cardiff.

Baynham tốt nghiệp từ trường cao đẳng hải ngoại Fleetwood và phục vụ trong hải quân thương gia trong những năm thiếu niên. Peter Baynham có lẽ là diễn viên hài duy nhất được phép lái thử một siêu xe tăng.

Baynham thường hợp tác với Armando Iannucci, Chris Morris và Steve Coogan và đã làm việc với Stewart Lee và Richard Herring. Ông xuất hiện lần đầu tiên trên radio Morris vào buổi sáng sớm.

Các tác phẩm khác bao gồm series cuốn truyện tranh The Harpoon và bộ phim hoạt hình I Am Not a Animal. Peter Baynham đã xuất hiện với vai ông Buckstead, nhà thơ tâm thần, và đóng vai người đàn ông trong một loạt quảng cáo Pot Noodle giữa thập niên 1990, một chiến dịch ông đã viết với Iannucci cũng như vai trò miêu tả Peter trong bộ phim truyền hình Fist of Fun với Lee và Herring.

Năm 2006, Baynham đồng sáng tác bộ phim Borat cùng với ngôi sao Sacha Baron Cohen, Anthony Hines và Dan Mazer và họ đã nhận được đề cử Oscar năm 2007.