Pete Holmes

Pete Holmes

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pete Holmes:

Evergreen: The Road to Legalization in Washington - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peter Benedict "Pete" Holmes (sinh ngày 30 tháng 3 năm 1979) là một nghệ sĩ hài, diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và người quản lý của Mỹ.

Holmes đã xuất hiện trên tác phẩm Premium Blend của Comedy Central cũng như một thành viên thường xuyên của Best Week Ever trên kên VH1 và trên All Access. Các truyện tranh do anh sáng tác đã xuất hiện trên tờ The New Yorker. Năm 2010, anh đã trình diễn tại New York Stand Up Show của John Oliver cũng như Late Night với Jimmy Fallon. 

Holmes đã lồng tiếng cho một số nhân vật trong bộ phim hoạt hình Ugly Americans của hãng Comedy Central. Giọng nói của anh cũng đã xuất hiện trong một số quảng cáo truyền hình và anh cũng được ghi nhận là một tác giả cho những quảng cáo này.

Anh đã viết kịch bản cho bộ phim sitcom Outsourced của NBC và bộ phim sitcom I Hate My Teenage Daughter của Fox trước khi nó bị hủy trong tháng 5 năm 2012. Holmes đã phát hành album đầu tay của mình, Impregnated With Wonder, trên iTunes vào ngày 15 tháng 11 năm 2011. Nó được mệnh danh là một trong những bộ phim hài hay nhất năm 2011 của The A.V. Club.

Anh đã sáng tạo và đóng vai chính trong loạt phim Crashing của HBO, được đạo diễn bởi Judd Apatow.