Perizaad Zorabian

Perizaad Zorabian

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Perizaad Zorabian:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Perizaad Zorabian (sinh ngày 23 tháng 10 năm 1973) là một nữ diễn viên Ấn Độ. Cô được đào tạo về quản trị Kinh doanh tại Baruch College ở thành phố New York, cô cũng đã học ở Nhà hát Lee Strasberg. Cô quay trở lại Ấn Độ sau khi nhận được bằng MBA, và sau đó giúp cha mình trong kinh doanh trang trại gia cầm.

Lần đầu tiên cô xuất hiện trên truyền hình là khi cô tham gia trong một quảng cáo trên truyền hình Clearasil, mà cô đã làm trước khi cô chuyển đến New York. Cô tiếp tục quảng cáo cho các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sau khi trở lại Mumbai và vào năm 1997, đã tham gia một video âm nhạc cho Nahi Rakhta Lucky Ali của Dil Mein Kuch. Sau đó, cô đóng vai Maya trong phim truyền hình Hum Pardesi Ho Gaye.

Zorabian đã đóng một vai trò nhỏ trong Mumbai Matinee (2003). Năm 2004, cô đóng vai phụ trong Morning Raga và xuất hiện trong Dhoom. Năm 2005 cô xuất hiện trong Ek Ajnabee với Kelly Dorjee, và một năm sau đó với Malcolm McDowell trong Exitz. Những phim gần đây của cô bao gồm Highway 203 (2006), Moonlight (2006), Just Married (2007) và Kabhi Up Kabhi Down.