Penny McNamee

Penny McNamee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Penny McNamee:

Careless Love - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Penny McNamee (sinh ngày 17 tháng 3 năm 1983) là một nữ diễn viên người Úc. Cô sinh ra và lớn lên ở Sydney.

Vào năm 2014, McNamee đóng vai chính của Jerusha Abbott trong Daddy Long Legs của John Caird và Paul Gordon. Dựa trên cuốn sách có cùng tên, Daddy Long Legs tại Nhà hát Studio Florida từ tháng 2 đến tháng 4.

McNamee có lẽ được biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn Nessarose trong Wicked. McNameecòn tham gia với vai trò của Jennifer Gabriel trong The Witches of Eastwick của Cameron Mackintosh. Chương trình khai mạc tại nhà hát Princess ở Melbourne vào ngày 15 tháng 7 năm 2002. McNamee đã diễn cùng với Matt Lee - người đóng vai Michael Spofford.

Cô đã mô tả vai trò của Donna trong Thủ tướng Úc của Hurlyburly cho Nhà hát Griffin, Sydney. Buổi trình diễn được khai trương vào tháng 5 năm 2005. Cô cũng đóng vai chính cùng với Alex Dimitriades.

McNamee đã biểu diễn trong Carols in the Domain cho Kênh 7, Carols by Candlelight cho Kênh 9 và trong Good Morning Australia.

McNamee đã hoàn thành bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đạo diễn John Duigan, Careless Love, nơi cô đóng vai chính của Carol. Bộ phim ra mắt vào năm 2012. Năm 2006, cô đóng vai Melissa trong bộ phim See No Evil của Lionsgate US cùng với Rachel Taylor. Cô cũng đã tham gia bộ phim ngắn Fueled của Nash Edgerton được đề cử cho Sundance Film Festival.

Cô đã đóng vai khách mời trong loạt phim Mỹ khác nhau bao gồm Blue Bloods (CBS), Elementary (CBS) và Political Animals. Và trong loạt phim Úc như All Saints, White Collar Blue, Satisfaction và The Harrington.

McNamee kết hôn với nhà tài trợ Matt Tooker trong năm 2009. Họ có một con trai với nhau.