Pelin Karahan

Pelin Karahan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pelin Karahan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vildan Pelin Karahan (sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984 tại Ankara , Thổ Nhĩ Kỳ) là nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ. Karahan học trường tiểu học Arı College, và hoàn thành trung học một phần tại trường tiểu học Ankara Gaziosmanpaşa, một phần tại Trường tiểu học Ödemiş. Cô tốt nghiệp từ Lyceum của Sokollu Mehmet Paşa và sau đó từ Trường Các doanh nghiệp Du lịch tại Đại học Anadolu. 

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Karahan đã tham gia quảng cáo của Coca-Cola Light và Carrefour. Cô đóng vai Aslı Zeybek trong bộ phim truyền hình teen Kavak Yelleri, phát sóng trên kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kanal D từ năm 2007 đến năm 2011.

Vào năm 2012, cô đã ký hợp đồng xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Muhteşem Yüzyıl ("Magnificent Century"), như Mihrimah Sultan về cuộc đời của Suan Suleiman the Magnificent. Karahan đã kết hôn với huấn luyện viên thể dục Erdinç Bekiroğlu từ năm 2011 cho đến năm 2013.  Vào ngày 24 tháng 6 năm 2014, cô kết hôn với Bedri Güntay. Bà sinh con trai là Ali Demir vào tháng 12 năm 2014. Một đứa con thứ hai tên là Can Eyüp sinh tháng 3 năm 2017.