Peggy Miley

Peggy Miley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Peggy Miley là một nữ diễn viên và nhà văn Mỹ. Cô đã đóng vai phụ trong các bộ phim như Alice, The Little Princess, Bandits, The Back-up Plan, và Primary Colors. Cô cũng được biết đến với công việc của mình trong quảng cáo, bao gồm một quảng cáo truyền hình Giáng sinh cho Cheerios, trong đó bà đóng vai bà nội.

Peggy Miley sinh ra với tên khai sinh là Margaret Ann Miley ở Astoria, Queens, cô có một em gái Helen (1944-2009). Cô tốt nghiệp trường Trung học St. Jean Baptiste năm 1959, nơi cô tham gia các hoạt động của nhà hát, và tốt nghiệp Đại học St. John với văn bằng về văn học năm 1963. Năm 1975, cô tốt nghiệp Thạc sỹ Nhân văn tại Đại học New York. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một giáo viên, sau đó quyết định vào những năm 1970 để thử sức với tư cách là một nữ diễn viên. Cô chuyển đến Los Angeles và bắt đầutham gia vào các vở kịch opera. Cô sống ở Burbank, California và Thành phố New York.

Miley đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như Boy Meets World, Liv và Maddie, NYPD Blue, Big Love, Monk, Mike & Molly và Six Feet Under. Cô đóng vai phụ trong bộ phim Winchell đoạt giải năm 1998.