Payal Rohatgi

Payal Rohatgi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Payal Rohatgi:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Payal Rohatgi (sinh ngày 9 tháng 11 năm 1984) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Ấn Độ. Rohatgi sinh ra và lớn lên ở Banjara Hills, Hyderabad.

Rohatgi bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc tham gia Femina Miss India trong năm với Priyanka Chopra, Lara Dutta và Dia Mirza. Sau đó cô ấy tiếp tục đại diện cho Ấn Độ để dự Hoa hậu Ấn Độ Du lịch trong Hoa hậu Du lịch Thế giới ở cấp quốc tế. Ngay sau đó, Rohatgi bắt đầu làm người mẫu cho những thương hiệu nổi tiếng như Amul, Nirma, Nescafe, Dầu Dabur, Jaguar Bath Panel. Cô đã thu hút được sự chú ý sau khi xuất hiện trong một quảng cáo trên truyền hình cho Temptations Chocolates của Cadbury. Khoảng thời gian này cô cũng xuất hiện trong video âm nhạc của ban nhạc rock, Silk Route và nghệ sĩ Indipop, KK.

Năm 2006, cô đã có bước đột phá với vai trò quan trọng trong một bộ phim Bollywood cỡ lớn 36 China Town của đạo diễn Abbas Mustan và có sự tham gia của diễn viên Shahid Kapoor, Kareena Kapoor, Paresh Rawal và Akshaye Khanna.

Trong năm 2008, cô đã xuất hiện trong bộ phim Ugly Aur Pagli của PNC được phát hành vào tháng 8. Vào giữa tháng 9, cô xuất hiện cùng với Irrfan Khan trong bộ phim truyền hình Dil Kabaddi của TV18.

Trong năm 2010, Payal Rohatgi đã xuất hiện trên sân khấu trong một tác phẩm của đạo diễn và nhà sản xuất Vandana Sajnani được gọi là Fourplay. Tháng 9 năm 2013, Rohatgi xuất hiện trong chương trình truyền hình của Life OK, Hum Ne Li Hai Shapath, nơi cô đóng vai Supervillain Gong.

Vào ngày 27 tháng 2 năm 2014, cô đã đính hôn với nhà đấu vật Sangram Singh ở Ahmedabad. Họ là đại sứ thương hiệu của Tổ chức Nhân quyền Quốc tế IHRO và là một phần của chiến dịch mới Aware India for Health and Education.