Paula Trickey

Paula Trickey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Paula Trickey:

Betrayed at 17 - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paula Trickey (sinh ngày 27 tháng 3 năm 1966) là một nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô sinh ra ở Amarillo Texas, là con gái của Virginia Demorest và Harold Trickey. Và lớn lên ở Tulsa, Oklahoma , nơi cô theo học trường trung học East Central. Trong khi học ở trường trung học, cô đã xuất hiện trong quảng cáo truyền hình địa phương và bắt đầu tham gia nhiều cuộc thi. Năm 1985, cô được trao vương miện Hoa hậu Oklahoma trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ gốc Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp trung học Paula chuyển đến Dallas, nơi cô đã học diễn xuất và làm việc trong các quảng cáo thương mại và các bộ phim địa phương như "Dallas" và "Dallas the Early Years". Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles vào năm 1986.

Trickey đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình. Cô được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình Mỹ Pacific Blue giữa năm 1996 và 2000, nơi cô đóng vai chính trong phim Officer / Sgt. Cory McNamara. Cô xuất hiện vào mùa thứ ba và thứ tư của The OC.

Cô cũng đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình như Beverly Hills, 90210 , Renegade, Sliders, Walker, Texas Ranger và One Tree Hill./ Cô tổ chức và sản xuất một số sự kiện từ thiện sân golf nổi tiếng và các sự kiện âm nhạc cho tổ chức từ thiện.