Paul Rudd

Paul Rudd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Paul Rudd:

Avengers: Hồi Kết - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paul Rudd ( Tên khai sinh là Paul Stephen Rudd) sinh ngày 06 tháng 04 năm 1969 tại Passaic, New Jersey, USA. Cha mẹ của anh, Michael và Gloria, cả hai đều xuất thân là người Do Thái, sinh ra ở Anh. Paul có một chị gái hơn anh ba tuổi.

Paul đã đi chuyển khắp nơi cùng gia đình mình suốt quãng đời tuổi thơ vì công việc làm cho hàng không của cha anh tại TWA. Gia đình anh cuối cùng đã định cư tại Overland Park, Kansas, nơi mẹ anh làm việc dưới vai trò một quản lý kinh doanh cho đài truyền hình KSMO-TV.

Paul đã học ở trường Broadmoor Junior High và Shawnee Mission West High, anh trở thành Chủ tịch Hội sinh viên và tốt nghiệp năm 1987. Sau đó anh theo học tại Đại học Kansas ở Lawrence, chuyên về lĩnh vực sân khấu. Anh tốt nghiệp Viện Hàn lâm Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ ở Los Angeles và tham gia một cuộc hội thảo chuyên sâu kéo dài ba tháng dưới sự hướng dẫn của Michael Kahn tại Học viện Kịch Anh của Anh tại Đại học Oxford ở Anh. Rudd đóng vai trò la người hỗ trợ hoàn thành sản xuất bộ phim "Bloody Poetry" của Howard Brenton và tham gia vai diễn Percy Bysshe Shelley.