Paul McGillion

Paul McGillion

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Paul McGillion:

Christmas Magic - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paul McGillion (sinh ngày 05 tháng 01 năm 1969) là một diễn viên nổi tiếng người Scotland. Anh sinh ra ở Paisley, Renfrewshire, Scotland. Gia đình anh đã di cư sang Canada khi anh mới chỉ 2 tuổi. Sau đó anh đã trở về Paisley, Scotland trong một vài năm thời thiếu niên trước khi quay lại Canada. Anh là người con thứ 6 trong gia đình có 7 người. đã có bằng Đại học chuyên ngành Sư Phạm tại Đại học Brock, và là thành viên của đội đấu vật giành chức vô địch quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, McGillion bắt đầu sự nghiệp giảng dạy về bộ môn sân khấu điện ảnh ở Toronto. Cuối cùng anh đã chuyển đến Vancouver, ở đây anh đã phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.

Anh đã vào vai "Ernest Littlefield" trong mùa đầu tiên của "Stargate SG-1",  trong tập "The Torment of Tantalus". Vào năm 2004, McGillion đã tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng "Stargate Atlantis" với tư cách là bác sĩ y khoa Scotland, Carson Beckett. 

McGillion đã xuất hiện trong phim "The Traveler" cùng với Val Kilmer, "Confined" cùng với Emma Caulfield và "The Deal" cùng với Christian Slater. Và đóng vai chính trong bộ phim đoạt nhiều giải thưởng năm 2003 - "See Grace Fly". Anh đóng vai chính trong bộ phim ngắn "A Fine Young Man", bộ phim chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Toronto để khen ngợi và đoạt giải Leo dành cho phim ngắn hay nhất của đạo diễn McGillion.