Paul Andrew Williams

Paul Andrew Williams

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Paul Andrew Williams:

Cherry Tree Lane - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paul Andrew Williams sinh ngày 15/10/1973 tại Portsmouth, Anh. Anh được biết đến với vai trò một nhà biên kịch và đạo diễn phim truyền hình. Anh từng giành giải Đạo diễn trẻ xuất sắc cho tác phẩm London to Brighton tại liên hoan phim quốc tế Edinburgh vào năm 2006.

Williams bắt đầu sự nghiệp đầu tiên với diễn xuất nhưng sau đó đã rẽ hướng sang biên kịch và đạo diễn các quảng cáo nhạc pop, viral và phim ngắn. Vào năm 2001, anh đã tham gia viết kịch bản và là đạo diễn chính cho bộ phim ngắn Royalty, và cũng chính là nguồn cảm hứng cho bộ phim tiếp theo ra đời London to Brighton.

Royalty được công chiếu lần đầu tại liên hoan phim Luân Đôn vào năm 2001, và sau đó phát sóng trên kênh truyền hình nước Anh, đã được chọn vào Kodak showcase, và sau đó là tham dự buổi công chiếu trao giải BAFTA. Năm 2003, Williams là đạo diễn người Anh duy nhất được bởi Fox Searchlight Director's Lab. Bộ phim ngắn của anh: It's Okay to Drink Whiskey, cũng được dựng thông qua hệ thống chương trình này, và công chiếu lần đầu tiên vào năm 2004 tại liên hoan phim Sundance.