Pattie Ungsumalynn

Pattie Ungsumalynn

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pattie Ungsumalynn :

Hoàng Cung ( Bản Thái ) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha (sinh ngày 13 tháng 07 năm 1991) là một nữ diễn viên người Thái Lan. Pattie là người Thái gốc Hoa. Cô trải qua thời gian tiểu học và trung học tại Tu viện Khánh Tâm – một trường học công giáo mặc dù gia đình cô theo đạo Phật. Khi còn đi học, cô ở trong đội cổ vũ của trường và là lớp trưởng. Cô cao 1m65 và nặng 42kg. 

Cô nổi tiếng với khán giả Việt qua vai diễn Khwan trong sê ri phim học đường đình đám Hormones của Thái Lan. Vào vai Khwan – một cô nữ sinh hiền lành, học giỏi được thầy cô và bạn bè yêu mến, Ungsumalynn Sirapatsakmetha đã khiến khán giả mê mẩn trong tạo hình xinh đẹp, hiền lành và trong sáng vô cùng. 

Pattie bước vào con đường diễn xuất từ rất sớm, năm 2009 cô được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc cho phim "Chuyện tình Bangkok". Nhiều năm liền sau đó, cô giành được các giải thưởng lớn khác nhau như Nữ diễn viên được yêu thích nhất, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất…

Các phim cô đã tham gia gồm có: She (phim ngắn), Bangkok Traffic love story, Pattie & The Swollen (phim ngắn), Bangkok Sweety, Valentine Sweety, Seven something, Sat2Mon, Spy The Series. Pattie là nữ diên viên rất được yêu thích tại Thái.