Patrick Warburton

Patrick Warburton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Patrick Warburton:

Điệp Viên Áo Đen 2 - 2002

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Patrick Warburton, tên đầy đủ là Patrick John Warburton (sinh ngày 14 tháng 11 năm 1964) là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Paterson, New Jersey, con trai của bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình John Charles Warburton Jr và nữ diễn viên Barbara Jeanne. Ông có ba anh chị em là Mary, Lara và Megan. Patrick theo học tại trường trung học Servite (ở Anaheim, California) và sau đó chuyển sang trường trung học Newport Harbor (ở Newport Beach, California). Sau khi tốt nghiệp trung học, ông nghiên cứu về sinh học biển tại trường Cao đẳng Orange Coast ở Costa Mesa, California , nhưng sau đó ông đã bỏ học để theo đuổi đam mê điện ảnh của mình.

Patrick Warburton đã đóng rất nhiều vai trong các bộ phim truyền hình, nổi tiếng với vai David Puddy trong bộ phim Seinfeld, vai chính trong phim The Tick, vai Jeb Denton trong phim Less Than Perfect, vai Jeff Bingham trong loạt phim hài Rules of Engagement cùng với David Spade, Oliver Hudson, và Megyn Price, và gần đây nhất là vai Lemony Snicket trong A Series of Unfortunate Events.

Patrick không chỉ được biết đến qua những vai diễn trên truyền hình mà còn bởi vai trò lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình như nhân vật Kronk trong Kronk's New Groove, cảnh sát Joe Swanson trong Family Guy và vệ sĩ Brock Samson trong The Venture Bros.