Patrick Warburton

Patrick Warburton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Patrick Warburton:

Less Than Perfect - 2002
tiểu sử
Patrick Warburton trên đầy đủ là Patrick John Warburton (sinh ngày 14 tháng 11 năm 1964) là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Paterson, New Jersey. Ông đã học tại trường trung học Servite ( ở Anaheim, California ), và sau đó chuyển sang Trường Trung học Newport Harbor (ở Newport Beach, California ). Sau khi tốt nghiệp trung học, ông nghiên cứu sinh học biển tại trường Cao đẳng Orange Coast ở Costa Mesa, California , nhưng sau đó ông đã bỏ học để theo đuổi đam mê điện ảnh của mình. Patrick Warburton đã đóng rất ... Xem thêm

Patrick Warburton trên đầy đủ là Patrick John Warburton (sinh ngày 14 tháng 11 năm 1964) là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Paterson, New Jersey.

Ông đã học tại trường trung học Servite ( ở Anaheim, California ), và sau đó chuyển sang Trường Trung học Newport Harbor (ở Newport Beach, California ). Sau khi tốt nghiệp trung học, ông nghiên cứu sinh học biển tại trường Cao đẳng Orange Coast ở Costa Mesa, California , nhưng sau đó ông đã bỏ học để theo đuổi đam mê điện ảnh của mình.

Patrick Warburton đã đóng rất nhiều vai trong các bộ phim truyền hình, anh được biết đến với vai David Puddy trong bộ phim "Seinfeld, vai chính trong phim "The Tick", vai Jeb Denton trong phim "Less Than Perfect", vai chính Jeff Bingham trong phim hài "Rules of Engagement" cùng với David Spade, Oliver Hudson, và Megyn Price, và vai Lemony Snicket trong "A Series of Unfortunate Events".

Khán giả biết đến anh không chỉ qua những vai diễn trên truyền hình mà còn qua các nhân vật được anh lồng tiếng như nhân vật Kronk trong "The Emperor's New Groove", cảnh sát Joe Swanson trong "Family Guy", Lok trong bộ phim điện ảnh "the Tak and the Power of Juju" và vệ sĩ Brock Samson trong "The Venture Bros".

Thu gọn
hình ảnh của Patrick Warburton
phim Patrick Warburton đã tham gia