Patrick Bouchitey

Patrick Bouchitey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Patrick Bouchitey:

Victor Young Perez - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Patrick Bouchitey (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1946) là một đạo diễn, diễn viên, nhà biên kịch nổi tiếng người Pháp. Ông sinh ra và lớn lên ở Plancher-les-Mines, Haute-Saône.

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho ông trong giới điện ảnh Pháp có thể nhắc đến đó là "La Meilleure Façon de marcher" của đạo diễn Claude Millet (năm 1976), "Ne me touchez pas" của Richard Guillon, "Une sale affaire" (năm 1981), "La vie est un long fleuve tranquille" của Étienne Chatiliez (năm 1988), "Lune froide" (năm 1991), "Les Démons de Jésus" của Bernie Bonvoisin (năm 1997), "Amazone" (năm 2000), "Les Naufragés de la D17" (năm 2002), "Les Aiguilles rouges" (năm 2006), "La Tête en friche" (năm 2010), "L'Oncle Charles" (năm 2012), "Les Têtes de l'emploi" (năm 2016) và rất nhiều bộ phim khác nữa.

Ông không chỉ đóng các vai diên trong các bộ phim lẻ ăn khách mà còn tham gia các bộ phim truyền hình dài tập và các chương trình truyền hình của Pháp. Patrick Bouchitey là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, ông luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Ông cũng là một người tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Patrick Bouchitey lại rất lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về ông được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.