Patrice Martinez

Patrice Martinez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Patrice Martinez:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Patrice Martinez (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1963), là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô được đào tạo sân khấu tại London, đóng vai Carmen trong tác phẩm "Three Amigos!" và đóng vai chính trong phim Zorro vào những năm 1990.

Patrice Martinez sinh ra ở Albuquerque, New Mexico, Hoa Kỳ. Khi còn là một đứa trẻ, cô đã biểu diễn trong một rạp hát địa phương. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là một thiếu niên, tham gia vào sản xuất bộ phim Convoy của đạo diễn Sam Peckinpah. Sau khi tốt nghiệp trung học, ở tuổi 18, cô chuyển từ Albuquerque sang học tại học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia (RADA) ở London. Cô quay trở lại Hoa Kỳ và nhanh chóng chuyển đến Los Angeles, California, nơi cô đã có được kinh nghiệm đóng phim điện ảnh đầu tiên của mình trong A Walk On The Moon. Cô xuất hiện trong "Three Amigos! vào năm 1986 và sau đó được trao một vai trò trong Magnum, P.I. là Linda Lee Ellison cùng với Tom Selleck. Sau đó, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình khác bao gồm cả Miami Vice và Zorro đồng thời cũng xuất hiện trong Beetlejuice, The Effects of Magic và Vital Signs.

Patrice Martinez là em gái của Benito Martinez và con gái của Margarita Martinez-Cannon. Cô cũng có một em gái, Benita nhỏ hơn 2 tuổi trông rất giống cô. Benita cũng tham gia Three Amigos. 

Patrice Martinez đã kết hôn với nhà sản xuất - đạo diễn Daniel Camhi trong nhiều năm và được gọi là "Patrice Camhi" trong hai mùa đầu của Zorro. Martinez và Camhi đã ly dị, vì vậy cô tiếp tục xuất hiện với tư cách Patrice Martinez từ mùa thứ ba.