Park Si Yeon

Park Si Yeon

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Si Yeon :

Mình Hôn Nhau Đi - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Si Yeon (sinh vào ngày 29 tháng 3 năm 1979) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000, và nó như là một bàn đạp cho một sự nghiệp diễn xuất của cô.Cô xuất hiện lần đầu xuất hiện với vai trò diễn viên ở Trung Quốc vào năm 2004, cô đảm nhận một vai nhỏ ở một số bộ phim truyền hình CCTV. Năm 2005 cô được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc My Girl, lúc đó cô được biết đến nhiều hơn khi hẹn hò diễn viên ca sĩ Eric Mun chứ không phải nhờ diễn xuất tài tình.Những năm sau đó cô vẫn nhận nhiều vai diễn khác nhau và nhận được vô vàn chỉ trích,cô đã vượt qua những lời chỉ trích tiêu cực về cách diễn xuất của mình và cuối cùng cô đã đạt được sự tôn trọng như một nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình như La Dolce Vita, Coffee House và The Man Innocent, cũng như những bộ phim The Fox Family, A Love và The Scent.

Park Mi-seon đã được sinh ra tại Busan, Hàn Quốc.Khi còn là một đứa trẻ, cô tham gia một cuộc thi ca hát và khi phát biểu cảm tuwỏng cô nói :"Khi tôi còn nhỏ, tôi đã từng rất nhút nhát và tôi đã khóc khi tôi không thể hát trước mặt cha tôi vào dịp Tết Nguyên đán. Mẹ tôi đã gửi tôi đến một học viện ca hát, hy vọng nó sẽ giúp tôi vượt qua sự nhút nhát của tôi, nhưng điều lạ là tôi không thể hát trước mặt mẹ tôi nhưng tôi lại không cảm thấy lo lắng ở trên sân khấu. " Năm 1990,  cô là học sinh lớp năm đã giành giải nhất trong cuộc thi âm nhạc dành cho trẻ em trên kênh KBS.

Park bắt đầu học đại học tại Hoa Kỳ vào năm 1998, chuyên ngành báo chí tại Đại học Long Island. Năm 2000, cô đã xin nghỉ vắng mặt từ trường và tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu khu vực Seoul và sau đó là cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc.

  • Park Si Yeon
  • Park Si Yeon
  • Park Si Yeon
  • Park Si Yeon
  • Park Si Yeon