Park Seo Joon

Park Seo Joon

Diễn viên
#5 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Seo Joon:

Thư Ký Kim Sao Thế? - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Seo Joon (sinh ngày 16 tháng 12 năm 1988) là một nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2011, xuất hiện trong MV của Bang Yong Guk - I Remember với vai trò diễn viên phụ. 

Sự nghiệp diễn xuất diễn xuất của anh bắt đầu vào năm 2012, trong bộ phim Dream High 2. Ngoài ra còn biết đến trong những bộ phim Pots of Gold, Witch's Romance, và từng là MC của Music Bank. 

Anh đảm nhận vai nam chính trong bộ phim She was pretty. Nam diễn viên điển trai thu hút khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc, tuy nhiên điều khiến Seo Joon chiếm được cảm tình của người hâm mộ đó chính là các khía cạnh khác nhau trong con người anh. Park Seo Joon thường xuất hiện với vẻ lịch lãm và điển trai đúng chất tài tử trong các sự kiện, đồng thời những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước của anh lại càng khiến người hâm mộ cảm thấy yêu mến và như tiến được thêm một bước đến gần hơn với thần tượng. Ngoại hình người mẫu, tính cách thân thiện, tài năng diễn xuất tiềm năng là những điểm mạnh giúp nam diễn viên họ Park hoàn hảo hơn trong mắt công chúng.

Trước khi khiến hàng triệu con tim đổ gục bởi hình tượng phó tổng Ji Sung Joon trong She Was Pretty, Park Seo Joon từng để lại vô số thiện cảm với vai diễn anh chàng nhà văn Omega trong Kill Me Heal Me. Không chỉ khiến người xem cảm động vì tình yêu thầm kín dành cho Oh Ri Jin, Oh Ri On còn được fan gán ghép nhiệt tình với “nữ thứ ẩn mình” Ahn Yo Na.