Park Se Young

Park Se Young

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Se Young:

Hoa Tiền - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Se Young (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1988) là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô bắt đầu được nhiều người chú ý qua vai phụ trong hai bộ phim truyền hình Thần y và Tuổi 17. Sau đó, cô liên tiếp nhận được sự ưu ái của các nhà làm phim với vai chính trong nhiều bộ phim, như Tìm lại yêu thương (2013), Ngày vinh quang (2014) và The Cat Funeral (2015).

Park Se Young xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên vào năm 2002, khi cô còn là một diễn viên nhí. Tuy nhiên sau đó, cô đã quyết định gác lại mọi chuyện để chú tâm vào việc học. Sau khi tái xuất vào năm 2011, cô nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong MV ca nhạc Know Your Name của Jay Park. Sau đó, cô lần lượt thủ vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình, như Nếu còn có ngày mai, Người đàn ông đến từ xích đạo, Love Rain, Thần y, và Tuổi 17.

Năm 2013, Park Se Young được giao cho vai chính đầu tiên trong bộ phim tình cảm Tìm lại yêu thương. Ngoài ra, cô còn trở thành MC cho chương trình âm nhạc Music Bank. Đầu năm 2014, Park Se Young xuất hiện trong mùa 4 của chương trình truyền hình thực tế We Got Married bên cạnh "chồng hờ" là nam ca sĩ Wooyoung của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc 2PM. Bên cạnh đó, cô còn được các nhà làm phim đánh giá cao khi giao cho cô vai chính trong bộ phim truyền hình cuối tuần Ngày vinh quang. Cuối năm 2014, Park Se Young khá bận rộn với dự án hai bộ phim điện ảnh lớn là Fashion King (ra mắt vào đầu tháng 11) và The Cat Funeral (ra mắt vào tháng giêng, 2015).