Park Hyun Sik

Park Hyun Sik

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Hyun Sik:

Hoa Kiếm Hwarang - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Hyung Sik ( sinh ngày 16 tháng 11, 1991), được biết đến với nghệ danh Hyungsik, là thành viên của ban nhạc Hàn Quốc ZE:A quản lý bởi Star Empire Entertainment. Họ ra mắt vào ngày 7 tháng 1, 2010 với đĩa đơn Mazeltov. Bên cạnh việc đóng phim truyền hình, anh hiện là thành viên của chương trình thực tế Real Men.

Phim đã đóng : Ronin Pop, Justin and the Kningts of valour, Trolls 

Phim truyền hình : All about Marriage, Gloria, I remember you, My husband got a family, Dummy Mommy Sirius, The Heirs, What's this Family High Society, Hwarang, Strong Woman Do Bong Soon 

Chương trình thực tế : The Romantic & Idol 1, M!Count down, Real Men, The super man of return, 2 Ngày và 1 đêm, 

Nhạc kịch: Temptation of Wolves, Gwang hwamun Love Song, Bonnie và Clyde, The three musketeer 

Ngày 16.12 trong chương trình ra mắt đặc biệt trước khi công chiếu tập đầu tiên của bộ phim ‘Hwarang: The Beginning’, diễn viên của bộ phim chia sẻ những câu chuyện đằng sau bộ phim và thảo luận những chủ đề khác nhau để khán giả hào hứng cho buổi ra mắt của bộ phim mới của họ. Trong phim, Park Seo Joon và Hyungsik đóng vai hwarangs – người đang ở trong tình yêu với Aro, do Go Ara thủ vai.

Trong chương trình, hai diễn viên đã được hỏi phong cách hẹn hò của họ như thế nào trong cuộc sống thực tế so với nhân vật trong bộ phim truyền hình.  Hyungsik mô tả phong cách của mình như sau “Tôi quan sát trong một thời gian dài, rồi tôi có thể hẹn hò trong một thời gian dài”.