Park Hee Soon

Park Hee Soon

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Hee Soon:

Nhật Ký Nam Cực - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Hee Soon (sinh ngày 13 tháng 2 năm 1970) là một diễn viên Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp trường nghệ thuật Sân khấu Seoul, và là thành viên của Mokwha Repertory Company từ năm 1990 đến năm 2001. Anh bắt đầu hoạt động trong phim từ năm 2002 và giành được nhiều giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của anh Cảnh sát khó khăn trong Seven Days (2007).

Park Hee Soon và Park Ye Jin được tiết lộ là đã chính thức kết hôn. Sau thời gian hẹn hò 5 năm, cặp đôi này quyết đinh lấy nhau và đăng kí kết hôn vào tháng 6/2016. Park Hee Soon là gương mặt quen thuộc của làng nghệ thuật Hàn Quốc, anh tham gia nhiều bộ phim như Tại sao đến nhà tôi, Gia đình, Mưu đồ bất lương… Hiện tại, anh đang tham gia bộ phim The Client đóng cùng Ha Jeong Woo. Trong khi đó, bạn gái anh, Park Ye Jin được yêu thích qua Nữ hoàng Seon Deok, 4 chị em gái, Đại tỷ đi học... Khán giả cũng rất yêu mến Park Ye Jin sau chương trình Family của đài SBS.

Vào ngày 27/1/2016, công ty quản lí của Park Hee Soon là King Kong Entertainment đã phát biểu: “Chúng tôi biết Park Hee Soon và Park Ye Jin gần đây đã đăng kí kết hôn. Trong khi cả hai đã là vợ chồng, chúng tôi không biết họ có dự định cho một đám cưới hay những kế hoạch khác hay không.”

Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2011. Trước đó, cả hai cùng thuộc một công ty quản lý, Tuy nhiên, khi Park Ye Jin chuyển đến Jellyfish Entertainment, đã có tin đồn rạn nứt trong mối quạn hệ của họ. Drama gần đây nhất của Park Hee Soon là “Missing Noir M” và của Park Ye Jin là “Last”.