Park Han Byul

Park Han Byul

17/11/1984

Diễn viên,

Park Han Byul là một diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô là sinh viên tại trường trung học Nghệ ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Park Han Byul

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 167 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Hổ cáp

Mệnh: Hải trung kim

Park Han Byul là một diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô là sinh viên tại trường trung học Nghệ thuật Anyang,trở thành một người nổi tiếng trực tuyến do sự tương đồng về thể chất cô gần gũi với nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Sau khi đăng ký một công ty giải trí, cô xuất hiện trong bộ phim kinh dị Wishing Stairs năm 2003 cùng với bạn diễn là Song ji hyo, một phần đòi hỏi cô phải học múa ba lê trong một khoảng thời gian hai tháng đào tạo nghiêm ngặt.

Sau khi xuất hiện trong một chuỗi của loạt phim truyền hình, Han Byul trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong bộ phim Fate 2008 sánh đôi cùng nam tài tử Song Seung Hun. Dự án tiếp theo của cô sẽ là một bộ phim mang tên Yoga School. Trong tháng 7 năm 2012,cô đóng cặp với Kim Ji Seok trong phim kinh dị Two Moons, đóng vai So Hee, một tiểu thuyết gia viễn tưởng kinh dị với hàng loạt những vụ việc bí ẩn xoay quanh một gia đình nọ.

Trong tháng 6 năm 2009, ca sĩ Se7en thừa nhận trên website của mình rằng anh và Park Han Byul đã yêu nhau trong bảy năm, họ gặp nhau lần đầu khi họ đã cao niên ở trường trung học. Se7en trước đó đã phủ nhận tin đồn rằng họ là một cặp đôi, để bảo vệ sự riêng tư của Park Han Byul và để cho mối quan hệ phát triển tự nhiên. Park Han Byul và Se7en là bạn học từ thời trung học và bắt đầu hẹn hò từ năm 2002. Họ được xem là một trong những cặp tình nhân bền chặt và đẹp đôi nhất của làng giải trí xứ Kim Chi. Tháng 3/2012, cặp đôi còn tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm yêu nhau trong sự chúc phúc của khán giả.

Ngày 23 Tháng 12 2014, một tuyên bố bởi công ty quản lí của Park Han Byul nói rằng cô và Se7en đã kết thúc mối quan hệ đó bởi vì scandal mà Se7en mắc phải trong thời gian nhập ngũ. Sau đó cô hẹn hò với bạn trai kém hơn mình 2 tuổi Jung Eun Woo khi cặp đôi hợp tác trong dự án chung One Well raised daughter nhưng cũng kết thúc sớm sau 7 tháng tìm hiểu nhau. Hiện cô đang hẹn hò với bạn trai là doang nhân giàu có ở Hàn Quốc.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Park Han Byul
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Park Han Byul
Năm Giải thưởng Hạng mục Phim Kết quả
2003
11th SBS Drama Awards Giải thưởng New Star
Cô gái đẹp
Đạt giải
2009
Drama Awards lần thứ 23 của đài KBS Tốt nhất Nữ diễn viên mới
Everybody Cha cha cha
Đề cử
2010
5th Asia Model Festival Awards giải thưởng Fashionista N / A Đạt giải
2014
Drama Awards lần thứ 7 Hàn Quốc Excellence Award, Nữ diễn viên
One Well-Raised Daughter
Đề cử
Drama Awards 22 SBS Excellence Award, Nữ diễn viên trong một phim truyền hình nối tiếp Đề cử
2015
8th SBS Entertainment Awards
Giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất
Luật rừng
Đạt giải
Drama Awards lần thứ 23 của đài SBS Giải thưởng diễn xuất đặc biệt, nữ diễn viên trong một phim truyền hình nối tiếp
I Have a Lover
Đạt giải