Park Hae Jin

Park Hae Jin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Hae Jin:

Four Men / Lion - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Hae Jin bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của anh trong bộ phim cuối tuần của đài KBS nổi tiếng: Chil Princesses. Sau đó anh đóng vai chính trong hai dự án truyền hình rất thành công và trở nên nổi tiếng. Hiện tại anh đã trở thành một diễn viên thành danh. Anh tham gia rất nhiều vai diễn khác nhau trong có bô phim nội tiếng của Hàn Quốc.

Park Hae Jin cũng bắt đầu mở rộng sự nghiệp của mình ở nước ngoài. Anh đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình Trung Quốc , và kể từ đó đã tham gia vào sản xuất phim đại lục trong suốt những năm qua.

Sau đó anh trở về lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, với vai diễn chính trong bộ phim Seoyoung, My Daughter. Bộ phim đã trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao nhất của năm 2013, với một đánh giá cao nhất là 47,1%. Điều này đã được làm nội bật thêm trong bộ phim lãng mạn "Tình yêu từ những vì sao". Trong năm 2014, Park Hae Jin đóng vai chính trong phim truyền hình nổi tiếng Doctor Stranger. Cả hai bộ phim truyền hình Tình yêu từ những vì saoDoctor Stranger đã nhận được thành công lớn ở Trung Quốc.