Park Eun Hye

Park Eun Hye

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Park Eun Hye:

Oán Bạn Thâm Tình - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Park Eun Hye (sinh ngày 21 tháng 2 năm 1978) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong phim Nàng Dae Jang Geum, mang đến cho cô sự nổi tiếng ở cả Trung Quốc.
Park Eun Hye gia nhập làng giải trí vào năm 1998, nhưng cô chỉ trở nên nổi tiếng vào năm 2003 với một vai phụ trong hit MBC bộ phim truyền hình Dae Jang Geum (còn được gọi là Jewel in the Palace), bộ phim nổi tiếng khắp các nước châu Á.

Sau một vai thứ trong "18 vs 29", cô củng cố hơn nữa vị trí ngôi sao cùa mình trong làn sóng giải trí Hàn Quốc với sự thành công của một bộ phim cổ trang "Yi San" (2007) và bộ phim Đài Loan "Silence" đóng cặp với anh chàng điển trai Vic Zhou (2006).

Diễn xuất của cô nhận được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất từ các nhà phê bình phim có uy tín Hiệp hội phim Busan, giải thưởng đầu tiên của cô trong mười năm của diễn xuất. Những năm sau đó, cô trở lại truyền hình đóng trong phim truyền hình hàng ngày "Son môi hồng".

Năm 2012, cô bắt đầu đồng tổ chức trên truyền hình cáp các chương trình "Nữ hoàng sắc đẹp" trên KBS Drama, và "Sold out" trên tvN.

Park Eun-hye nổi tiếng ở Trung Quốc hơn cả quê hương Hàn Quốc của cô, là đại diện của các thương hiệu Trung Quốc cô làm người mẫu cho- Mỹ phẩm Hana và Yonseng Tangerine Chocolates (sau này được đặt tên theo nhân vật của cô trong Dae Jang Geum) - đã vượt qua 25 triệu USD trong năm 2009. 
Park Eun-hye cưới doanh nhân Kim Han-sup vào ngày 27 Tháng Tư năm 2008 tại khách sạn Shilla ở Seoul. Cô đã sinh con trai sinh đôi khác trứng trong năm 2011, Kim Jae-wan và Kim Jae-ho.