Paolo Ballesteros

Paolo Ballesteros

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Paolo Ballesteros:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Paolo Elito Macapagal Ballesteros IV còn được biết đến với tên Paolo Ballesteros (sinh ngày 29 tháng 11 năm 1982) là một diễn viên, chủ nhà truyền hình, người mẫu và người giả nữ. Ballesteros có một cô con gái tên Kiera Claire Ballesteros. Anh sinh ra và lớn lên ở Cabanatuan, Philippines.

Paolo Ballesteros được biết đến với các bộ phim I Heart You Pare (2011), Die Beautiful (2016) và Metlogs (Metrosexual Adventures) (2006).

Ballesteros nổi tiếng vì sự mạo danh khác nhau của các nghệ sĩ và đã giành được sự hoan nghênh quốc tế về kỹ năng trang điểm của mình. Cho đến ngày này, anh đã đăng những hình ảnh về quá trình biến đổi trang điểm của mình thông qua tài khoản Instagram cá nhân, trang điểm thành những người nổi tiếng như Tyra Banks, Caitlyn Jenner, Angelina Jolie, Mariah Carey, Kim Kardashian, Beyonce, Ariana Grande, Drew Barrymore, Kristen Stewart, Rihanna, Demi Moore, Anne Hathaway..., cũng như các nghệ sĩ địa phương như Marian Rivera, Nora Aunor và Vic Sotto.

Tại liên hoan phim quốc tế Tokyo năm 2016, Paolo Ballesteros giả mạo hai người nổi tiếng nữ. Đầu tiên là Angelina Jolie trên thảm đỏ tại lễ khai mạc, trong chiếc váy nhung màu đen Emerald hiện đại. Vào đêm trao giải và sau cuộc họp báo, anh đã mô phỏng Julia Roberts, mặc một chiếc váy sequin vàng với đôi giày cao gót trắng và găng tay trắng, đã thu hút giới truyền thông.