Pamela Rabe

Pamela Rabe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pamela Rabe:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pamela Rabe (sinh ngày 30 tháng 4 năm 1959) là một diễn viên sân khấu, truyền hình và điện ảnh và đạo diễn sân khấu người Canada - Úc.

Rabe tên khai sinh là Pamela June Koropatnick tại Oakville, Ontario, Canada năm 1959. Bà là con thứ bảy trong một gia đình có tám người con, bà tốt nghiệp trường Playhouse Acting School ở Vancouver.

Vào năm 1989, Rabe đã ra mắt lần đầu với một vai nhỏ trong bộ phim Against the Innocent. Vai diễn thứ hai của bà là vào năm 1993 khi cô tham gia bộ phim hài lãng mạn của John Duigan, "Sirens" cùng với Hugh Grant và Sam Neill. Vai diễn truyền hình đầu tiên của Rabe là trong phim Vacant Possession năm 1995. Sau đó, bà xuất hiện trong "Così" với Toni Collette, "Lust and Revenge" do Paul Cox đạo diễn và "Paradise Road" - một bộ phim đóng vai Glenn Close trong Thế chiến II. 

Là một sinh viên tốt nghiệp từ trường Playhouse Acting School ở Vancouver, Pamela Rabe là một trong những diễn viên được đánh giá cao nhất và đã đoạt giải của Úc. Bà nổi tiếng với sự xuất hiện của mình trong các bộ phim Sirens, Così, Paradise Road và đóng vai chính trong phim Joan Ferguson trong bộ phim truyền hình Wentworth.

Rabe chuyển đến Úc năm 1983 với đạo diễn người Úc, Roger Hodgman. Họ cưới nhau vào năm 1984.