Pamela Noble

Pamela Noble

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pamela Noble:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pamela Noble (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1988) là nữ người mẫu, diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California.

Pamela Noble có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã theo học một khóa diễn xuất ở trường sân khấu điện ảnh để theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. Trước khi trở thành diễn viên, Pamela Noble được mọi người biết đến là một người mẫu cho xuất hiện trong nhiều quảng cáo cũng như đại diễn cho nhiều nhãn hàng và có mặt trên một số tạo chí.

Khán giả và người hâm mộ biết đến cô với vai trò diễn viên qua các bộ phim như Resurrection Mary (2007), The Daily Habit (2005), Death and Texas (2004) và một số bộ phim khác nữa.

Có thể nói Pamela Noble là một diễn viên tài năng và đầy nhiệt huyết, cô đã và đang cống hiến đế phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình. Tuy cô chưa tham gia vào nhiều bộ phim, nhưng cái tên Pamela Noble được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn của Pamela Noble trong những bộ phim cô đã tham gia đều đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ.