Pamela Anderson

Pamela Anderson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pamela Anderson:

Costa Rican Summer - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pamela Denise Anderson (sinh ngày 01 tháng 7 1967) là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Canada với vai diễn trong loạt phim truyền hình “Home Improvement” ,” Baywatch” và “VIP” . Cô là người mẫu đại diện của tháng cho tạp chí Playboy vào tháng Hai năm 1990. Anderson được giới thiệu vào Walk of Fame của Canada vào năm 2006.

Anderson là một nhà hoạt động bảo vệ động vật hoang dã và cô đã thực hiện các chiến dịch lên án ngành công nghiệp lông thú qua các tổ chức vì quyền động vật (PETA).  Sau một thời gian cô được biến đến với cái tên Pamela Anderson Lee (hay Pamela Lee) sau khi kết hôn với tay trống Tommy Lee .

Anderson xuất hiện ở trang bìa trên tạp chí Playboy phát hành tháng 10 năm 1989 của tạp chí. Cô chuyển đến Los Angeles để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu. tạp chí Playboy sau đó chọn cô ấy là gười đại diện của họ vào tháng Hai năm 1990 của mình, trong đó cô xuất hiện trong các bức ảnh trong tạp chí.

Sự nghiệp của Playboy Anderson kéo dài 22 năm, và cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí Playboy cùng với các trang khác. Cô cũng đã xuất hiện trong các sản phẩm đặc biệt của ấn phẩm. Anderson đã viết lời tựa trong cuốn sách Playboy.

Anderson là người cuối cùng khỏa thân trên tạp chí Playboy, vào tháng 2 năm 2016 trên trang bìa của tạp chí.