Paige

Paige

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Paige:

Scooby-Doo: Lời Nguyền Ma Tốc Độ - 2016
tiểu sử
Saraya Jade Bevis (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1992) là một nữ đô vật và nữ diễn viên người Anh hiện đang ký hợp đồng với WWE dưới tên Paige, hoạt động trên thương hiệu Raw. Công việc của cô hiện đang bị gián đoạn do chấn thương. Cô đã từng là nhà vô địch của Divas hai lần và là Nữ vô địch NXT đầu tiên trong ngành phát triển của WWE, NXT. Cô đã tổ chức cả hai chức vô địch đồng thời, trở thành cô gái đầu tiên giữ chức vô địch cùng một lúc trong lịch sử WWE. Năm 2005, ... Xem thêm

Saraya Jade Bevis (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1992) là một nữ đô vật và nữ diễn viên người Anh hiện đang ký hợp đồng với WWE dưới tên Paige, hoạt động trên thương hiệu Raw. Công việc của cô hiện đang bị gián đoạn do chấn thương. Cô đã từng là nhà vô địch của Divas hai lần và là Nữ vô địch NXT đầu tiên trong ngành phát triển của WWE, NXT. Cô đã tổ chức cả hai chức vô địch đồng thời, trở thành cô gái đầu tiên giữ chức vô địch cùng một lúc trong lịch sử WWE.

Năm 2005, ở tuổi 13, Bevis đã xuất hiện lần đầu trong Hiệp hội Thế giới về Đấu vật, một chương trình quảng bá do gia đình cô, dưới cái tên Britani Knight. Cô tiếp tục tổ chức một số giải vô địch tại các nước châu Âu. Trong trận đấu đầu tiên của mình trên bảng xếp hạng chính, cô đã giành chức vô địch Divas, trở thành người vô địch trẻ nhất trong lịch sử Ở tuổi 21.

Bevis sinh ra và lớn lên ở Norwich, Norfolk, con gái của các đô vật chuyên nghiệp Ian Bevis và Julia Hamer-Bevis. Khi còn là một đứa trẻ, Bevis đã sợ vật lộn vì những thương tích mà gia đình cô nhận được và khái niệm cha mẹ cô đã chiến đấu với người khác để kiếm sống. Cô cũng dự định trở thành một nhà động vật học. Khi cô khoảng 10 hoặc 11 tuổi, cha cô bắt đầu làm việc trong một trường đào tạo đấu vật hàng tháng. Cô đã có cơ hội này để thỉnh thoảng vào vòng đai đấu vật, nơi mà các anh trai của cô đã dạy cô về vật lộn. Cô đã làm điều này cho đến khi cô 13 tuổi, khi cô chính thức ra mắt với tư cách là một đô vật. Ở tuổi 15, Bevis làm việc như một bouncer và bartender tại quầy bar của cha mẹ trong khi họ đi vắng. Cô học trường The Hewett School ở Norwich, tốt nghiệp năm 2008.

Thu gọn
hình ảnh của Paige