Page Kennedy

Page Kennedy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Page Kennedy:

Bad Roomies - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Page Kennedy (sinh ngày 23 tháng 11 năm 1976) là một diễn viên, diễn viên hài và rapper người Mỹ. Kennedy sinh ra ở Detroit, Michigan, nhưng lớn lên ở Los Angeles với mẹ của mình cho đến khi anh được sáu tuổi. Sau đó anh chuyển về Detroit để gặp lại cha mình.

Kennedy tham dự đại học Western Michigan (WMU), trước khi chuyển sang đại học Delaware (UD), chuyên ngành về sân khấu và diễn xuất. Cha của Kennedy là một bác sĩ và anh khuyến khích con trai mình đi du học, nhưng Kennedy đã có một niềm đam mê diễn xuất sau khi được giới thiệu tới các tác phẩm của William Shakespeare tại WMU. Kennedy sau đó đã chọn để tham dự UD sau khi trình diễn ở Western Michigan.

Kennedy đã chuyển đến Los Angeles và bắt đầu làm khách mời trong một số chương trình như Six Feet Under, Blind Justice, Barbershop, Love, Inc., NYPD Blue, The Shield, Weeds and CSI: Crime Scene Investigation.

Năm 2005, Kennedy giành được một vai diễn định kỳ trên ABC trong bộ phim Desperate Housewives, nơi anh vào vai Caleb Applewhite, một kẻ lưu đày đang bị giam trong tầng hầm. Tuy nhiên ngay sau đó vào tháng 11 năm 2005, Kennedy đã bị sa thải khỏi Desperate Housewives sau cuộc điều tra nội bộ của phòng thu.

Anh nổi tiếng với vai diễn Radon Randell trong bộ phim hài của Spike, Blue Mountain State và vai U-Turn trong loạt phim Showtime, Weeds. Kennedy cũng đóng vai chính trong phim SWAT và See Dick Run.

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2017, Kennedy phát hành album rap đầy đủ đầu tiên mang tên "Torn Pages".