Pádraic Delaney

Pádraic Delaney

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pádraic Delaney:

Knightfall - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pádraic Delaney là một diễn viên người Ireland được biết đến với vai Teddy O'Donovan trong bộ phim The Wind That Shakes the Barley của Ken Loach, và anh đã nhận được đề cử IFTA cũng như được đặt tên là Shooting Star của Ai len cho Liên hoan phim Berlin năm 2007. Ngoài ra, anh được biết đến với vai trò là quý tộc Anh Lord George Boleyn, anh rể của vua Henry VIII của Anh trong Showtime của The Tudors.

Delaney được sinh ra do cha mẹ là Sheelagh và Michael Delaney. Anh có ba anh em lớn tuổi là Philip, Conor và Emmett, và hai em gái Tracey và Gemma. Anh theo học trường trung học Colaiste Abbain ở Adamstown, County Wexford. Ban đầu anh đã theo học ngành kỹ sư và từ bỏ sau bốn tháng. Sau đó anh tiếp tại Trung tâm Beckett ở Trinity College, Dublin và tốt nghiệp cử nhân về Nghiên cứu Kịch và Sân khấu vào năm 2001.

Anh khởi nghiệp với những vai diễn trong các vở kịch tại nhà hát, sau đó anh xuất hiện trên màn ảnh khi đóng vai chính trong phim ngắn, phim truyền hình. Sự nghiệp tiếp tục phát triển khi anh lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả quốc tế với vai diễn Teddy O'Donovan trong bộ phim nói về chiến tranh "The Wind That Shakes the Barley". Hiện anh sống ở London, Anh và tiếp tục tham gia đóng nhiều bộ phim với những vai diễn mới phục vụ khán giả.