Pachrapa Chaichua

Pachrapa Chaichua

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pachrapa Chaichua:

Điều Không Thể Thấy - 2006
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pachrapa Chaichua sinh ngày 5 tháng 12 năm 1978, cô được mọi người đặt cho biệt danh là Aum. Cô là một nữ diễn viên người Thái, bước vào ngành giải trí vào năm 1997 sau khi cô giành được giải thưởng trong một cuộc thi sắc đẹp và tài năng gọi là HACKS. Cô tốt nghiệp cử nhân Đại học Rangsit

Bộ phim truyền hình đã đưa Aum Patchrapa vào vai So Sanae Ha năm 2003. Cô đóng vai chính trong Pralee. Aum đã giành giải thưởng TOP 2003 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô đã lọt vào top thứ hai năm 2005 cho Pleung Payu, người đã đóng vai Tana Suttikamol. Kể từ đó cô đã trở thành nữ diễn viên nhận được thù lao cao nhất Thái Lan. Aum Patchrapa một lần nữa được đề cử giải Top Awards năm 2006, là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim lakorns Pin mook và Song Sanae, nhưng giải thưởng đã được trao cho Ann Thongprasom cho bộ phim Oum ruk.

Bên cạnh tài năng diễn xuất của mình, Aum Patchrapa được bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất của FHM trong ba năm liên tiếp (năm 2004 đến năm 2006) nhưng trong năm 2007 cô đã bị đánh bại bởi May Pichanart. Cô cũng là một người yêu thích kinh doanh, Aum và một vài người bạn khác có một nhà hàng tên là D-Wa và một cửa hàng phụ kiện gọi là Buon Fi-ne '.