Pablo Schreiber

Pablo Schreiber

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Pablo Schreiber:

Beast of Burden - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Pablo Tell Schreiber (sinh ngày 26 tháng 4 năm 1978) là một diễn viên người Mỹ gốc Canada. Schreiber sinh ra tại một làng nhỏ ở Ymir, British Columbia , trước khi chuyển đến Winlaw, British Columbia. Cha của anh, Tell Carroll Schreiber, là một diễn viên. Mẹ của anh, Lorraine Reaveley, là một chuyên gia vật lý trị liệu người Canada. Cha mẹ anh ly thân khi anh 12 tuổi và Schreiber chuyển đến Seattle, Washington cùng với cha của mình.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Schreiber ghi danh tại đại học San Francisco, nơi anh hy vọng giành được vị trí trong đội bóng rổ. Sau đó, anh chuyển sang đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh, Pennsylvania và tốt nghiệp năm 2000 với bằng về Nhà hát.

Schreiber đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim như "The Manchurian Candidate", "Lords of Dogtown" và "Happythankyoumoreplease". Anh cũng có vai trò khách mời thường xuyên trong bộ phim "Law & Order: Special Victims Unit" với vai một kẻ hiếp dâm tàn bạo và xuất hiện trong bộ phim "Lights Out" của FX.

Schreiber cũng biểu diễn nhiều tác phẩm trên sân khấu Broadway và Off-Broadway như "Desire Under the Elms" của Robert Falls, "Gruesome Playground Injuries" của Rajiv Joseph, "Reasons to be Pretty" của Neil LaBute...

Năm 2016, anh đóng vai chính là Kris "Tanto" Paronto, một thành viên nhóm GRS và cựu Quân đội Hoa Kỳ Ranger trong bộ phim chiến tranh Mỹ "13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi" dựa trên cuốn tiểu thuyết "13 Hours" của nhà văn Mitchell Zuckoff.